Danh mục sản phẩm

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Áp dụng cho đơn hàng từ 2.000.000đ.

Tư vấn miễn phí 24/7

Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Cam kết chất lượng

Chúng tôi cam kết sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất.

Tổ Yến Cao Cấp

yến cao cấp tại yến sào quỳnh phương

Tổ Yến Cao Cấp tại Yến Sào Quỳnh Phương

Tổ Yến Cao Cấp tại Yến Sào Quỳnh Phương là những sản phẩm đặc biệt, được chế biến từ các loại Yến cao cấp, và được thực hiện hoàn toàn bằng tay, thủ công 100% để giữ nguyên hương vị tự nhiên và giá trị dinh dưỡng tối đa của Yến.

Yến Rút Lông Gân Đảo

Yến Rút Lông Định Hình A5

Yến Rút Lông Khô Nguyên Tổ

Yến Rút Lông Nguyên Tổ

Các thông tin về Yến Cao Cấp tại Yến Sào Quỳnh Phương

Tổ Yến Cao Cấp tại Yến Sào Quỳnh Phương là những sản phẩm Yến đặc biệt được chế biến từ các loại Yến cao cấp như Tổ Yến rút lông nguyên tổ, rút lông gân đảo…

Quá trình sản xuất Yến Cao Cấp được thực hiện thủ công 100% thật tỉ mì và cẩn thận để đảm bảo giữ lại hương vị tự nhiên từ thiên nhiên.

Nhờ phương pháp chế biến thủ công, chất lượng và giá trị dinh dưỡng của Tổ Yến Cao Cấp tại Yến Sào Quỳnh Phương luôn được đảm bảo nhất trong các cơ sở sản xuất Yến.

Và tất nhiên, Tổ Yến Cao Cấp tại Yến Sào Quỳnh Phương được chế biến một cách tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo chất lượng của thành phẩm. Việc này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đạt được tiêu chuẩn cao nhất và mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Tổ Yến Cao Cấp của Yến Sào Quỳnh Phương là một sản phẩm đặc biệt, được chế biến từ những loại yến sào cao cấp như Tổ Yến rút lông nguyên tổ và rút lông gân đảo.

Quá trình sản xuất của Tổ Yến Cao Cấp được thực hiện hoàn toàn thủ công, đảm bảo sự tỉ mỉ và cẩn thận để giữ lại hương vị tự nhiên từ thiên nhiên.

Tổ Yến Cao Cấp có những đặc điểm nổi bật gì?. Nhờ quá trình rút lông và vụn 98%, tổ yến gần như giữ nguyên hình dạng ban đầu, hình dạng gọn gàng và có màu trắng ngà. Độ ẩm của sản phẩm này cũng rất thấp, mang lại chất lượng cao nhất.

Tổ Yến Cao Cấp được sản xuất với tiêu chuẩn tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu sang các thị trường như Mỹ, Úc, Đài Loan, Hồng Kông và nhiều nơi khác.

Đặc biệt, việc chế biến Tổ Yến Cao Cấp tại Yến Sào Quỳnh Phương hoàn toàn thủ công đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao nhất trong các cơ sở sản xuất yến. Quá trình này được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đạt được tiêu chuẩn cao nhất và mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Tổ Yến Cao Cấp của Yến Sào Quỳnh Phương không chỉ đáp ứng nhu cầu thưởng thức yến cao cấp của khách hàng, mà còn mang đến sự tin tưởng và hài lòng với sự chăm sóc đặc biệt và cam kết chất lượng từ quy trình sản xuất đến thành phẩm.

Chúng tôi hiểu rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tổ yến giả, chất lượng kém và đã bị pha trộn với các tạp chất khác. Những sản phẩm tổ yến giả thường được làm từ nhựa, bột mì hoặc các thành phần không có giá trị dinh dưỡng, và điều này có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, tổ yến kém chất lượng thường có hàm lượng dinh dưỡng thấp và có thể bị hư hỏng hoặc pha trộn với xác côn trùng và lông chim. Điều này làm giảm giá trị dinh dưỡng và còn có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Sản phẩm tổ yến pha trộn cũng thường chứa các chất bảo quản, chất tạo màu và các phụ gia khác, gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Chính vì vậy, việc lựa chọn một nguồn cung cấp uy tín và đáng tin cậy để mua tổ yến chất lượng cao là rất quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để mua tổ yến an toàn và chất lượng, hãy đến với Yến Sào Quỳnh Phương.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tổ yến chất lượng cao nhất. Tại Yến Sào Quỳnh Phương, chúng tôi tự hào là một cơ sở uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm tổ yến.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và cam kết không bán các sản phẩm kém chất lượng hoặc có chứa tạp chất. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được lựa chọn một cách cẩn thận từ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Nếu bạn muốn mua Tổ Yến Cao Cấp chất lượng cao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại: 08.2992.8.333 hoặc qua Facebook của chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay! Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Áp dụng cho đơn hàng từ 2.000.000đ.

Tư vấn miễn phí 24/7

Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Cam kết chất lượng

Chúng tôi cam kết sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất.