VỀ CHÚNG TÔI

YẾN SÀO QUỲNH PHƯƠNG

Chào mừng quý khách đến với Yến Sào Quỳnh Phương – Chúng tôi tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho những người yêu thích Tổ yến thiên nhiên tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Sản phẩm Tổ yến thiên nhiên tại Yến Sào Quỳnh Phương không chỉ đơn thuần là sản phẩm, mà còn là một tinh hoa hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, mang đến dinh dưỡng thuần khiết và độc đáo đến với Khách hàng.

Tại Yến Sào Quỳnh Phương, chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành điểm đến số một cho những người tìm kiếm sự đặc biệt và chất lượng tốt nhất từ Tổ Yến. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm Yến nguyên chất, không chứa bất kỳ phụ gia hay tạp chất nào.

Chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng, mà còn cam kết về trải nghiệm. Khách hàng đến với chúng tôi không chỉ để mua sản phẩm, mà còn để tận hưởng hương vị thuần túy và đặc trưng của Tổ Yến. Các cơ sở sản xuất của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Việt Nam, và chúng tôi không ngừng nỗ lực để đặt khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động, đồng thời duy trì và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của mình.

yen sao quynh phuong chat luong
THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tại Yến Sào Quỳnh Phương, chúng tôi hướng đến việc trở thành địa chỉ uy tín và lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích và mong muốn những sản phẩm chất lượng nhất, dinh dưỡng nhất từ Tổ Yến thiên nhiên. Chúng tôi không đơn thuần là một đơn vị cung cấp sản phẩm, mà còn là người bạn đồng hành, mang đến những trải nghiệm, kinh nghiệm tốt nhất về Tổ Yến tự nhiên và giúp khách hàng sử dụng tối ưu nhất dinh dưỡng mà Tổ Yến cao cấp mang lại.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm Tổ yến hoàn toàn tự nhiên không pha tạp. Giúp khách hàng có thể tận hưởng hương vị tinh tế và lợi ích sức khỏe mà Tổ Yến mang lại. Chúng tôi cam kết duy trì quy trình sản xuất an toàn và bền vững, giữ gìn sự tinh khiết của Tổ Yến và thân thiện với môi trường.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Mr. Dũng

Mr. Dũng

Người sáng lập lên Yến Sào Quỳnh Phương. Giám đốc điều hành và phát triển toàn diện cho website: Yensaoquynhphuong.com.

Mr. Phong

Mr. Phong

Phó giám đốc điều hành website: Yensaoquynhphuong. Phụ trách về các vấn đề kỹ thuật của website.

Ms. Phương

Ms. Phương

Nhân viên phụ trách về các vấn đề của sản phẩm. Tư vấn khách hàng về các vấn đề đổi trả, bảo hành, hoàn tiền.

Mr. Trung

Mr. Trung

Người phụ trách các thông tin khiếu nại về sản phẩm. Lên kế hoạch phát triển cho Website: Yensaoquynhphuong.

Ms. Hoài Anh

Ms. Hoài Anh

Người kiểm duyệt và phụ trách nội dung của những bài viết chia sẻ kinh nghiệm trên Website. Chuyên gia nghiên cứu về Tổ Yến thiên nhiên.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Cam kết

Chúng tôi tự hào về việc cung cấp những sản phẩm Tổ yến tươi, yến chưng, yến sào và yến tinh chế chất lượng nhất, được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Việt Nam. Chúng tôi không chỉ chú trọng đến quy trình sản xuất, mà còn tập trung vào việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên để đảm bảo sự chăm sóc tận tâm và chất lượng dịch vụ khách hàng.

Tại Yến Sào Quỳnh Phương, chúng tôi tin rằng khách hàng hạnh phúc là chìa khóa cho sự thành công. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình khám phá hương vị đặc biệt và những lợi ích tuyệt vời từ Tổ yến thiên nhiên

Tổ Yến Tinh Chế

Chính sách đổi trả

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, bể vỡ) , quý khách vui lòng liên hệ trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Miễn phí vận chuyển

Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển tốt nhất để sản phẩm có thể đến với khách hàng nhanh nhất.